mommies, pwede na ba pakainin ng tinapay like white loaf bread ex. gardenia ang baby ntn? mine is 9months old. thanks!

4 Replies

Ako, I let my baby eat bread kahit nung below 1 year old pa sya pero with full supervision and maliliit na piraso lang para iwas sa choking.

Dumidikit sya sa ngala-ngala kaya hindi advisable. But if gusto mo ipatry, pirasuhin mo ng maliliit at huwag isubo ng magkakasunod.

Choking hazzard po ang bread. Dumidikit po kasi yun sa lalamunan at ngala ngala. Until 1 yo wag muna.