Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Replies

6 months pa po puwede magsolids ang baby. Pero hindi pa rin po puwede sng biscuits dapat mash fruits or vegetables lng muna

hi po newbie po Ako...Yung anak ko po mag 5months na po sya ..ano po kaya pede ko ipakain sa Kanya...salamat Po sa sasagot

Sabi nga din Ng Ob un mga Bata na na 4 month palang nakakain Ng mga solid food ay mas matibay daw un katawan sabi

6 months sis .wait mo . dipa ksi kay ng tiyan niy mag digest . kahit kay ba niya kumai ung tiyan niya di pa niya kya

ako 5months si baby nung nag start sya mag cerelac .. inask din namin sa pedia nia okay naman basta kunti kunti lang

6mos po pwede i introduce ang smoothe food for baby ganun din water 6moa po dapat mag start..

hindi pa po momsh kase po nd pa nila kayang mag digest. wait nalang po mag 6 months para sigurado ka momsh☺️

baby ko ngayon 4months po pinag cerelac na ng pedia nya at unting tubig tapos pinatikim na din ng marie

Mga mommy normal lang ba na miyat miya ang dumi ni baby? ganyan po ang poop nya ilang araw na po 😔

after 6 months po dapat kse ang alam ko mga ganyan months bf or fm lang muna kng saan sya sanay