Whitening soap

Hi mommies! Pwede bang gumamit ng pampaputi kapag buntis? Saka anong pampaputi ang ginagamit po ninyo?

5 Replies

Nung nalaman kong pregnant ako di na ako gumamit ng mga whitening soap sabi ni ob hanggat maaari wag muna gumamit ng mga whitening soap, mild soap ang ginamit ko like j&j or dove. Medyo umitim din ako nun kahit na maputi talaga ako ganun daw talaga kapag buntis. After ko manganak mga ilang months lang pumuti na ulit ako.

though may mga products na claim to be safe for pregnant, whitening hindi masyado inaadvise sa pregnant since mostly, hormonal ang hyperpigmentation.

Bawal because of chemicals. Dapat mild soap lang like Dove.

ako po gumagamit ng carrot soap

Ako nag change muna sa Dove