Kojic/whitening

Bawal po ba sa buntis yung kojic or any whitening soap??? Napanood ko kasi sa vlog ni anne clutz na pinagbawalan sya gumamit ng kahit anong klase ng pampaputi?

10 Replies

Ang alam ko bawal. Nung nalaman ko na buntis ako, tinigil ko lahat yung ginagamit kong png skincare pati shampoo kahit walang advise ng OB. Nag research ako kung safe ba yung mga ginagamit ko. Some of them are pregnancy-safe naman pero may doubts pa din ako sa nag switch nalang ako sa milder products na pang baby or mga organic. Tiis2 lang, magagamit mo din yan in time. :)

yes po bawal, iwasan po natin lahat ng skincare na pampaputi either lotion, sabon and mga pinapahid sa mukha, anything po. yung mga pampaputi po kasi ang may mataas na content ng chemical na harmful sa baby na pwede magdulot ng birth defects. habang buntis po mga organic skincare na safe for pregnant or mga mild soap lang po gamitin.

2y ago

pwede po kayo gumamit ng mga human nature products, cetaphil, dove mild soap o mga baby soap and lotion. basta check nyu po ang label na safe for pregnant and pang mild or sensitive skin.

Gamit ko until now na breastfeeding ako Be Organic products hehe. Or Buds and Bloom products. 😊 https://shopee.ph/beorganic_bathandbody?smtt=0.0.9 https://shopee.ph/budsandbloomsshop?smtt=0.0.9

yes, ask your ob kung ano yung mga safe products to use. mas maganda kung wala muna gamitin. strong no no sa pampaputi, yung strong anti acne formula (retinoids ata yun,)

2y ago

Ano pong marerecommend nyong soap at lotion n safe s buntis

Mi bat mukang gusto nyo po gumamit kung napanood nyo na na bawal. Sana prio natin health ni baby. Lahat naman ng mommies magaganda. Bat need pa magpaputi while pregnant?

2y ago

Ay sorry po ha 1st time mom lng kasi ako and 6weeks plng akong preggy so wala pang inaadvice sakin yung ob ko ng mga bawal kainin at gamitin.

bawal po yan din sav Ng ob ko gamit ko ngaun Johnson baby soap ung pink pili k n lng po Ng soap n tingin mu pwede sau

yes po momshie bawal kase makaka apekto sa baby, mga mild soap na lang daw muna gamitin.

Bawal po kasi strong po chemicals

yes mommy bawal po

oo mii bawal po

2y ago

Ano pong marerecommend nyo n soap at lotion n safe s buntis???