Mommies pwede ba ako mag ask ng favor. Pa like po ng page ko para sa mga binibenta kong beauty product po. Need ko more likes po para na din makarami benta ng makaipon pang speech therapy ng baby ko ? Salamat in advance po. https://m.facebook.com/NworldNlightenCare/

1 Reply

Okay, mommy. Try posting it on the correct category. Like, Family Finance kasi way mo ito para maka-ipon ng funds para kay sa speech therapy ni baby. :)

8y ago

Salamat po Mommy,sige po try ko post po ulit,big help po talaga kung makakakuha ko maraming clients po para ma-enroll ko na c baby,kahit yun lang muna bahala n ang monthly.