Nag iitim na Kili-kili at Leeg 😭

Hello mommies, pregnant po ako 27 weeks. Any advice po para maiwasan umitim pa lalo ang kilikili at leeg. nag iitim kasi ung paligid at linya. tinatry ko burahin using cotton and baby oil nakukuha naman paonti onti. pero baka may advice pa kayong iba, para sakin muka lang syang libag na normal na mabilis makuha pag buntis ka. 2nd baby po. #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

wala po talagang pantagal sa ganyan, normal po yan a buntis e saka nyo na po itry tanggalin after nyo manganak at kung hindi kayo magpapa dede