PWEDE PO BA MAGPA FACIAL TREATMENT KAHIT BUNTIS?

Hello, mommies! Pregnant here! May idea kayo kung meron bang safe na facial treatment para sa mga buntis? May recommended kayo na treatment? Palinis lang ng mukha, nagdarken kasi yung gilid ng nose ko at sa lips. Then may ma recommend din kayo dermatologist or skin care clinic? Thanks po sa makakatulong . :)

3 Replies

Hormones po mananaig pag buntis, mi. 🥲 Also, most derma po they dont treat acne sa pregnant talaga kasi yung gamit nilang chemicals inaavoid po sa mga preggy. Kahit sa breastfeeding moms din minsan.

Di niyo po need ng ganyan dahil pregnancy hormones lang po nagcacause ng mga dark spots niyo, Usually it'll go away as soon as manganak ka .

no po