Pediasure User

Hi mommies pra sa mga pediasure user.. Paano po ung ratio sa milk ng pediasure kc ang nkalagay 190ml of water din 5 scoop ng formula kaso lage nlng may sobra hnd nauubos nasasayang ako kc ang mahal pa nmn.sobrang hina kc dumede ng ng 1yr old toddler ko..picky eater kc sya at underweight narin kya sinubukan ko sna pediasure sa knya kaso hnd nya nauubos lge. Pls.help tnx

1 Reply

150 ml po mommy, 3 and half scoop nilalagay ko. Sayang kasi madami yung 190 ml, sakto lang yun 150 ml hndi sobra pra hndi masayang.

5y ago

Ok po momsh maraming slamat.