GENDER

Hello mommies! Possible naba mag pakita si baby ng gender niya @ 14 weeks? Thank you in advance mums! :)

22 Replies

sakin sis 15weeks nakita na po gender nia. im now 31weeks and matched naman sa mga sumunod ko na ultrasounds ung gender 😊

Hindi pa po. Kung makita man hindi pa yun 100 percent sure. Mga 5 months up po.

Mung via ultrasound mukhang maaga pa masyado mamsh, gawin mo ng 20 weeks.

Nagoa ultrasound ako kahapon pero nakita n ung gender nya

hindi pa sis 3 months and 2 wks ka palang, wait til 5 months po

Same momsh. 14weeks na din ako gusto kona makita gender

Di pa po. Gawin mo nalang 29 weeks para sure momsh😊

Too early pa po yan mommy. 5-6 months po para sure.

hindi pa po.. usually po 6 months and up

24 months pa po, masyado pang maaga