Late mens

Hi mommies, possible ba preggy ako kung delay k ng 11days? Nag try ako mag pt pero nega siya. Thank you

7 Replies

Kung regular ka tlaga try mo magpa serum. Ako may pcos normal sakin madelay pinakamatagal 3 months di ako preggy non hahaha

Madaming instances ba't nade-delay ang menstruation. If you feel that you're pregnant, magpa-serum blood test ka.

Wait kapa po 2-3 wks sis then pt ka ulit. Masyado pa kasi maaga sa 11 days pra ma detect kung preggy ka.

My longest delayed period recorded was 15 days. :) Not pregnant at all.

depende po if regular tlg kau. mgpablood pt nlng po kau.

Minsan cause din ng delay ng mens ung stress

Yes po