After miscarriage

Hi mommies possible ba na ma buntis ulit after makunan? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Replies

yes po, most especially if hindi naman kayo na-raspa nung miscarriage, madaling mabubuntis agad kasi hindi na scrape ang uterus. ako po, dec nakunan tapos ngayon almost 15 weeks na halos 1 or 2 weeks lang pagitan, nabuo agad kasi hindi naman ako na-raspa rainbow baby po hehe ♡

1y ago

Oo pagganun sabi pwede na mabuntis kaya need na magcontrol. E gusto ko na magkaanak kaya di na talaga kami nagcontrol.