Bleeding after delivery

any mommies po na already give birth via normal delivery? Gaano po kayo katagal nagbleed? Upon searching po sa google 4-6 weeks daw nageend, pero yung tinanongan ko 1week lang. Kayo po mommies?

2 Replies

As per OB ko, depende daw e. Wala talagang exact time frame kasi meron daw months inaabot. Ako 1 week lang dinugo

1y ago

Thanks po. Ako 2 weeks na di parin tapos. Pero konti nalang yung bleeding.

sa 1st baby ko po almost 4weeks pero patak2 nalang po, ewan q lang tong 2nd baby ko diq pa kac nailalabas 🙂