Pls lang

Hello mommies. Pls po whatever gender ni baby mapa girl man or boy sana naman po wag po ipa ampon. Nakakaawa po yung bata. Lahat naman ng bata blessing yan. Hindi naman nila kasalanan kung magiging girl ba sila or boy. May nabasa kasi akong post kanina na ipapa ampon niya yung baby girl nila dahil daw malas sa business nila. Jusko anong rason ba yan?! Bakit pa kayo naging magulang? Bakit yung bata yung sisisihin kung bakit lockdown ngayon? Walang kamuwang muwang yun.

1 Reply

At dahil daw kasi sa tradition nila. Kawawa yung baby. Sana di na lang sila nag anak kung ganun lang.