Varicose Veins? Stretch marks?

Hello mommies! pleasehelp Currently 35 weeks and 6 days pregnant. First time mom. Does anyone experience these? What did you do or what are you doing to brighten these up or to totally eliminate it? Help! Didn't know it's this serious and ugly. #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Varicose Veins? Stretch marks?
36 Replies

Try mo gumamit ng Bio Oil mamsh, ayun ginagamit ko kasi may ganyan din ako. Naglalighten naman sya kahit papano. Hehe. Sana mawala sya ng as in makinis.

I experienced the same po momsh pero after ko manganak mga ilang buwan din po nag lighten na po sya. Mag lotion lang po kayo pampa tighten ng skin.

my stretch marks developed at wk 37. and ff wk i had some allergies. almost all over my legs and arms and in my tummy. it's like a prickly heat. is it normal??

3y ago

I can't tell momsh kung normal sya. but better to tell your OB next check up.

saakin sa tyan nag karoon gravi sobrang panget Ng tyan ko nung nilabas ko si baby pero tangap Kona Kasi Yan ang tunay palatandaan na nag kababy ako 💗

its not ugly, its beautiful tanda yan ng pgging supermom mo be proud of it. kusang nawawala nmn daw yan or gumamit ka ng mga creams pra maibsan.

3y ago

yes strechmarks yan nkkita ko din yan s mga kaopis kong nanganak na. nilalagyan nila ng bio oil/morisson cream. pero sbi ng mmttanda calamansi daw 15mins bfore maligo

may ganyan ako. pero di ganyan kalala. wala akong nilalagay kase baka mawala naman or kung Hindi okay lang. 💙

sabi nila oil daw po lagay nyo sa cotton tyaga lang daw po lage, di po kase ako nakaranas ng ganyan

may ganyan din ako ,pero medjo pumuti na .. sana nga mawala na eehh ..

Maganda and effective yung Lanbena na Ge cream mamsh. Ganyan din po before pinsan ko. Hihi 😃

3y ago

Shopee mamsh. Lanbena

Try niyo po Palmer's Lotion or Bio Oil. Tyagaan lang po pero mag lalighten po yan