Blood On Poop

hi mommies, please excuse the pic. normal lang po ba tong poop no baby ? 1month and 26days pa po siya, nung first change ko ng diaper nya is di masyado marami blood. pero nung second medyo madami na , nakakaworry mommies :( ... wala naman sugat sa pwet nya, and so far di naman siya umiiyak at wala naman siya lagnat., sana okay lng si baby :( TIA#advicepls

Blood On Poop
21 Replies

less than a month si baby momsh. . .yan din poop niya,ilang beses kami pabalik2 sa pedia,ilang beses din sya na stool exam,so far normala ang result except lang sa blood...hindi rin nagrireklamo si baby,as in normal,diagnose sya as cow's milk allergy kasi mahina pa gatas ko nun kaya mixed feeding muna Enfamil A+,pina change sakin into Nutramigen 1,then cont BF parin,3 weeks namin sa Nutramigen 1 nawala yung blood sa poop nya until going 4th week bumalik ang blood,balik ulit ako sa pedia hanggang nag advice na purely bf na daw si baby,never na mag offer formula milk,although nag offer parin ako kasi nakakaawa nakukulangan sa gatas ko,peru back up nalang. Hanggang sa na purely BF ko na talaga sya sa 2nd month niya. Kahit naka pure BF na ako andun pa din naman ang blood peru hindi na tulad ng dati,paunti2 lang..hanggang sa nakatuntong sya ng 3months nawala na talaga... I'm just sharing my experience mommy..peru advice ko parin sayo magpacheck sa pedia. Maybe same tayo ng symptoms peru mas mainam parin na may pediatrician nakaalalay sayo..😊

11mo ago

ganyan din bb q pero nawawala nmn bf din aq d q pa sya npacheckup kc normal nman sya wlang sakit wlang lagnat d nmn namamayat sa kinakain din cgro ng ina allergy ang bb kc minsan lang nmn

hahaii mommy ei edit mo nalang po itong post nyo and observe or pa check up nyo nalang agad si baby .. hirap kasi dito inuuna ang pandidiri kisa sa feeling ng kapwa nanay na nag'aalala di man lang din iniitindi na baka nakalimutan nyo lang ei NSFW sa subrang pag'aalala sa LO nyo.

4y ago

okey lang yan mommy naiitindihan naman kita, worry ka lang naman sa baby mo ..

ung baby q 5 days p lng pero my discharge xah n blood,xv s center normal lng dw un,en mwawala rin eventually.,pero s private part nya galing ung blood,mkikita mo nmn yan kng san ngmula ang discharge eh kng s pwet b o s harap..,

4y ago

same po tau mommy,, normal lng daw un sa baby girl na newborn, sobrang kinabahan tlga kmi ng lip ko nung mkita kong my dugo at sa private part nia lumalabas,, after 3days nawala nmn sa baby ko,,

Mommy musta po si Baby? Amoebiasis na po ba diagnosis? Kasi nagka-ganyan din po baby ko. Um-ok na siya pero kanina lang, may onting dugo na naman yung poop niya and medyo watery. Hays. 😞

4y ago

hindi naman po mommy, nawala naman pd agad yung blood sa poop nya, continue ko lang po siya breastfeed tapos nagcareful po ako sa food na kinakain ko ..

hi mamsh. pacheck up mo na kay pedia si baby. sa baby ko din kc ganyan tapos may niresetang meds for 7 days. ayun, okay na ngayon poops ng baby ko. thank God.

PLEASE USE NSFW. And Hindi sya normal nakita mo namang may blood e. Kung nag woworry ka. Dalhin mo na agad sa pedia para ma check up.

Maam kamusta po baby nyo? Na pa check nyo po sa pedia? Ano po sabi? Ganyan din po kasi yung baby ko, and sobrang worry ko po :(

4y ago

Mam Marie Jo, wala naman pong lagnat si baby, normal temp naman po siya, pero parang may sinat lang po..

Regarding this post, I saw one photo that might help you mamsh. But I highly suggest to contact your pedia po. ✨

Instead of saying " please excuse the pic" Just use NSFW. Anything na may blood is worrisome so its not normal.

Hindi yan normal, pacheck up na agad sa pedia. Also please use NSFW, maaga pa marami pa mag aalmusal.