Prepping for Breasfeeding

Hi Mommies! Planning to BF I am now 33wks ano po kaya mga need gawin para sure na magkaron ng gatas? Currently umiinom ako ng malunggay tea for preparation. Baka may mga suggestions po kayo. Thank you

1 Reply

mega malunggay daw mi sabi nung pamangkin ko. pwede na po kayo magstart now 1 capsule a day. pwede nyo din po ask OB nyo before kayo uminom to be safe 😊 tapos oatmeal for bfast, nakakahelp din po sa constipation yun hehe

2y ago

thank you mi! will ask my OB din para po masimulan na