M2 where to buy

Hello mga mommies! Prepping na kasi po ako para paglabas ni LO dami na ako milk. Saan po kaya makakabili ng authentic na M2 Malunggay tea drink? Nakakatakot ksi bumili sa online, baka po fake. And safe po bang inumin ito kahit nasa tummy pa si baby? Currently 35weeks, ftm. TIA!

M2 where to buy
1 Reply

Sa andoks po ako nakaka bili nyan dati, pero uminom po ako nyan nung ilang weeks n ako nanganak, d po kc ako biniyayan ng madaming gatas 😘😘