PWEDE BANG INUMIN?

Hello mommies! Pinatake ako ng OB ko ng Progesterone Heragest to avoid makunan ulit. Pinapa insert nya lang toh sa pwerta ko pero nangangati na vagina ko🥺 pwede ko kaya diretcho inumin na lang toh?

7 Replies

Mas mabilis kasi effect niya if vaginal mommy kaya yun usually nirerecommend ng OB, mention mo yung effect sayo para maadvice ka. If taken siya orally kasi nakakahilo unless before bedtime mo na itake para diretso tulog narin. Better consult your OB, mommy, he/she knows what’s best para sa inyo ni baby :)

mas mainam kung itatanong nyo po muna sa ob na nagbigay sa inyo..if ever na may mangyare(wag naman sana) sa knya pwde magreklamo pero kung bigla nyo pong iniba ang turo ng doctor wala po kayong masisi na iba kundi sarili nyo lng po..better ask professional about it😊

Progesterone Din po tinatake ko as of now pero yung oral. Progesterone Utrogestan Oral. Better ask your OB Mamsh bago mo sya itake orally kasi baka iba yung progesterone na pang oral at progesterone na iniinsert sa pempem.

Ako din po last January pinagtake ako nyan, iniinsert ko sa vagina ko before magsleep, wala naman pong side effect sakin. 'Di rin naman nangangati. Consult nyo na lang din po OBGYN nyo mommy.

ganyan po tlga mi iniinsert po yan sa sundin mo po kng ano ang instructions ni ob kasi sya po mas nkakaalm ganyan din aq mi almost 2 weeks thanks god hnd na aq ngkaka spotting

Pwede po basta before bedtime mo itake nakakahilo kasi yan. Oral ko sya tinake dati

Ako oral yung heragest ko pero 2 caps agad before bedtime kasi nakaka antok sya.