Weight of Babies

Hi mommies! Pinagddiet na kasi baby ko ng pedia niya. Going 5 months palang siya sa July 2 and weight niya sa most recent check up niya is 8.6kgs. Super overweight ba siya?

1 Reply

ay yes po. overweight na si baby mo mamsh. si baby ko nga rin ganyan na..😅 mag 3month pa lang nung last check up namin 6.2kg na sabi ni Pedia pang 5-6months na ang timbang at laki. kaso pano ko pipigilan ang lakas ng pagdede ni baby sa dede ko di ba, ngayong going 4months na, 7kg na sya mahigit..juiceko.. feeling ko by 5months magiging kasing bigat din sya ng baby mo.. yan din dilemma ko paano magdiet sa di namang kumakain na baby. puro dede lang every 3-4hrs.. siguro ako na lang ang magadjust sa food na kinakain ko dahil breastmilk lang namam si baby..