aircon brand

hello mga ka nanay !! sa mga naka aircon po dito.. magtatanong po sana ako ano maganda brand yung subok na matibay.. gusto ko sana inverter para tipid sa kuryente.. medyo malaki po room ano kaya maganda hp kasi wala po ko idea??#advicepls #pleasehelp

5 Replies

Pwede nyo po itanong sa bilihan ang suggested/max floor area n kaya ng hp ng aircon. Kaya mas ok po alamin nyo na ung actual sukat ng room. For window type po, ok ang LG or Hitachi brand. Pricy nga lng talaga

Carrier po. Tried and tested na pang-matagalan. Pwede ka magtanong sa diser ng kung ilang HP ang need sa floor area ng room nyo. 😊

carrier po samin. tipid talaga.

ff