Introducing bottle to my baby

Hello mommies! Anyone here na EBF and want to introduce formula sa babies nila? Turning 9 months na baby ko and EBF kami since birth nya. However, medyo nakukulangan na sya sa supply ko. Di tugma yung weight nya sa age nya. Di din naman sya sobrang takaw kumain. We want to try mix feeding para kahit papaano mahabol namin yung dapat weight nya at ma supply yung nutrients na dapat. Kaso ayaw nya talaga mag bottle :(( dami ko na natry na bottles at nipples, yung mga recommended at sinabi ng pedia namin, maski yung formula milk. Sayang lang as in kasi ayaw talaga nya :(( any advice po sa mommies dito? TIA! #FTM #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

pigeon wide neck bottle mahal lng pero prang dede ng mommy un