Dietary Food Plan

Hi mommies. Papahelp po sana ako sa inyo overweight po kasi ang baby ko 2 yrs old palang po siya and yung timbang niya is pang 4 yrs old. Ang ideal weight lang po ng 2 yrs old na baby is 12 to 12.5 kg pero yung baby ko 17kg po . Ask sana ako kung ano magandang dietary food plan sakanya hindi naman siya picky eater. Yung affordable lang sana #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Dietary Food Plan
1 Reply

more on veggies mommy? iiwas mo siya sa ma carbohydrates na pagkain like rice and iwas din sa sweets. takalin mo n rice ni bagets Po. pag humingi pa bigyan mo po ng healthy na food or gawin mo po more on ulam or steam n gulay. like talbos ng kamote. okra tpos my sawsawan.