CoVid Vaccine

Hi Mommies! Papabakunahan nyo ba ang inyong mga anak ng CoVid Vaccine sakaling maging aprubado at maari na itong magamit dito sa ating bansa? #Bakuna #CoVidVaccine #TeamBakuNanay #Vaccine

CoVid Vaccine
86 Replies

sa kin po kung d pa po nakakapagsalita d pa po muna...kc d pa nya masabi kung ano nararamdaman nya...kawawa po ang bata kc d nman po lahat ay pare pareho ang pagtanggap ng katawan sa mga vaccine..khit nga po sa mga adult na ay my side effects na medyo malala...☺️

no po. kasi sa mister ko may side effects po sya. kaya natatakot ako para sa mga anak ko. at hnd naman po kasi 💯 percent na ok tlga ang vac nila

ahmm..wag nalang muna siguro saka nalang mag pa vaccine wag nalang palabasin ang anak at pakain lagi ng masustansyang gulay at prutas 😍😍😍

Hindi. Pero itutuloy ko ibreastfeed ang anak ko kapag nabakunahan na ko para makakuha sya ng immunity from the antibodies galing sa vaccine.

hindi, turok muna nila sa utak nila bago ko ipaturok ano gagawin nanaman ni experiment mga bata tulad sa dengvaxia.

Depende mommy , kung requirement ito bago pumunta sa ibang bansa magppabakuna kami if kung hindi never nlng...

ang below 15 yrs old hindi po pwd or hindi sila included na bakunahan ng covid vaccine mommy sabi ng WHO

not yet.. di pa ako confident sa vaccine pero if we are to migrate na sa Switzerland, baka irequire nila

if approved na for use na sa mga bata. ngayon kasi di pa talaga kasama ang mga bata sa babakunahan.

alam ko pang adult lng muna ang mga covid vaccone ngayon kc nasa clinical trial stage p din nmn lahat