CoVid Vaccine

Hi Mommies! Papabakunahan nyo ba ang inyong mga anak ng CoVid Vaccine sakaling maging aprubado at maari na itong magamit dito sa ating bansa? #Bakuna #CoVidVaccine #TeamBakuNanay #Vaccine

CoVid Vaccine
86 Replies

I'm afraid, kht ako mismo, ayoko magpabakuna, mas may tiwala ako sa mga gulay2 kesa s bkuna nila

not entirely sure , wala pa kasing concrete n studies sa effect ng vaccine sa bata, depende sis

I dont think so. baka hindi kayanin ni baby ang dosage o effect ng vaccine.

If tested na sa iba sure pero kung wala pang nakakapagpatunay na safe hindi

Yes.... kasi vaccinated na kami ng Daddy nea, so sya dn dapat 😁

Hindi pa po approved sa baby ang covid vaccine

Depende sa vaccine na ituturok but for now. It's a no muna

hindi po muna siguro as long as safe naman kami sa bahay

NO...palakasin ko nalang immune system nia❤️

hindi ako kampante sa covid vaccine ,