20 weeks and 1 Day

Hello mommies. Pansin ko lng po sa baby ko nung dati po d pa Kme lumilipat ng bahay palagi po gumagalaw Ang baby ko tapos nung lumipat na kme ng bahay minsan ko nlng po siya maramdaman ngaun simula ng lumipat kme NG bahay ni hubby. Worry lng po ako naninibago lng cguro ang baby ko?

1 Reply

Normal lang po kc lumalaki po yung baby sa loob lumiliit po space nya na pagiikutan. Pero kung worried po kayo pwede po kayo magpacheck up.

5y ago

Ganun ba sis. Salamat

Related Articles