39 weeks 2 days baby

Ask ko lng po.. If normal lng po ba duguin after po ng IE sakin kgabi ng ob ko.. Hanggang ngaun mdaling araw may dugo pero nung nag IE kme may ksama nman na dugo... 39 weeks and 2 days na po ako 1#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Depende po yata sya sa pagkaka IE ng doctor. Merong iba kasi na maingat naman. And siguro depende rin po sa pwerta mo. Wala ka po bang number ng OB mo? Ako kasi noon, pag may concern, tinetext or call ko yung OB ko.