evening primrose oil

hi mommies.! pano po ba maglagay ng evening primrose.? mismong capsule po ba ang ilalagay or bubutasin ko sya then ung oil po mag insert ko sa cervix.. thanks po sa makakasagot...

2 Replies

Sakin mommy, 2capsule ung nilalagay ko ung isa buo ung isa nmn mjo binubutasan ko. Tapos wag lng sa ibabaw po ha ung prang inIE kayo gnun po ung pglagay pra po di msayang ung mga oil and iwasan ng tumayo after po ma insert ung primrose.