Bigkis

Mommies, pano po ba gamitin ang bigkis? Whole day po ba dapat nakasuot kahit sa gabi? Dapat ba mahigpit pagkakabigkis? Ngayon lang ako magbibigkis kay baby na nalaglag na po pusod. Para lang daw po di kabagin si baby kaso tumataas yung bigkis sa chest niya hehe maluwag ata tali ko. teach me pls. Edit: Thank you sa replies mommies! Yes po aware po kami na hindi advisable ang bigkis, mainly dahil bka nga po mainfect ang pusod. Nalaglag na po yung sa pusod ni baby, dry na po, kaya gusto na namin bigkisan. :)

33 Replies

sakin po binibigkisan ng mother ko baby ko 2mos na sya pero nakabigkis pa din. baby girl daw kasi para kapag lumaki magkabalakang sya. Pero its up to you kng gagamit ka. your baby, your rules 😌