Pampaantok

Mommies, pano gingawa nyo para makatulog LO nyo ng mag isa? Yung sakin kasi kailangan bubuhatin at isasayaw pa e nakakapagod na rin minsan. Share your thoughts please. Thank you

56 Replies

After dumedede sakin sis dun nakakatulog sya. Mahirap pag sanay na sa buhat pero di naman kasi maiiwasan un

Inaantok sya pag ka take ng vitamins, kusa natutulog baby ko pag pagod na sya mag gulong gulong sa kama

Dinuduyan ko momsh tapos dim light na para alam nyang sleep time tapos tsaka ko papatugtog lullaby.

5y ago

Kahit gabi pede duyan mommy?

Ang ginagawa ko po bsta busog lang sya lagay ko sa duyan tapos magpa tugtug ayun tulog na sya

5y ago

Kahit gabi pede iduyan?

Tabihan lang po tapos kantahan. :) nakakatulog na si lo sakin. :)

Mag Play ako ng lullaby songs at sabay himas himas sa ulo nya hehe

Breastfeeding naku mommy nasa ay na sya sa bayle routine nyo nahihirapan kapo

5y ago

Oo nga eh sobrang sabik tau sa mga baby ntin... Likewise here ako tinitiis ko na after feeding nilalapag kona. Minsan kinakaraga ko din ksi umiinit dn likod nila

Tabihan mo si baby and kantahan. Para masanay na di mo sinasayaw

wag nio po sanayin sa karga at sayaw ang bata para dka mahirapan ..

Nagpapatugtog lang ako ng mga mozart classical music hehe