Food for baby when Eating out

Hi mommies. Pano ginagawa nyo pag lalabas kayong family tapos aabutan ng meal time ni baby? Ano'ng binibigay/binibili nyong food sa kanya (baby has started solids) or nagbabaon na lang ba kayo ng something na makakain nya? My LO is 8mos old now. Share naman ng experience. Ty. #FTM

1 Reply

Kami ngbabaon kami fruits like avocado, manga at saging pati spoon nya at maliit na lagayan ng food nya my dala din kami for sanitation purposes.