Technique o advise para di masanay si LO mag-thumb suck

Hi mommies. Pahingi naman po ng technique o advise para patigilin sa pagthuthumb sucking si LO. Grabe na po kasi, di na po sya halos nagdedede kahit gutom sya basta nasa bunganga nya ung kamay nya. Sana po may makapansin 😥😥

Technique o advise para di masanay si LO mag-thumb suck
7 Replies

its a phase mommy. dumating na yung time na nagiging vurious na si baby sa sarili nyang katawan. you could try to remove it kapag nakikita mo pero mawawala rin yan eventually. kasunod nyan magugulat ka kasi kahit paa nya i try nyang kainin 😂

3y ago

kasunod na paa nyan🤣

hayaan mo lang po. baby ko rin laging nakasubo yung kamay sa bibig simula nung 2-3 mos old siya pero tumigil din nung lumaki laki siya.

it is okay n mgthumb sucks c baby... sabi ni doc. hayaan mo nlng... uts way n parang exercise sa kanila

tangalin nyo po ang kamay bago padedehen nyo, gnyn dn baby ko pero nadede nman s bote😅

3y ago

Aaay mamsh mag-iiyak iyak pa sya bago dumede po

advise ng pedia po ng baby q po. pacifier mas ok daw po.

3y ago

Binilhan po namin ng pacifier pero ayaw nya. Umiiyak lang po

it's normal mommy. 😊

3y ago

Both breast and bottle feed po sya

lagyan mo mittens

Related Articles