thumb sucking

Gutom po ba si baby pag nagthuthumb suck sya? (With sound pa po).Hindi naman po sya umiiyak. See photo.

thumb sucking
11 Replies

It doesn't necessarily mean na gutom si baby pag nagthuthumb suck. It helps babies self-soothe, feel secure and it also helps them go to sleep.

4y ago

Ok po. Thank you so much po sa info. 😊

Minsan kht busog ganyan..mas maigi yn di madalas umiiyak may napglilibangan ,🙂 cute ni baby

Ganyan baby ko momsh nag thumb suck pero pinipigilan ko baka masanay pinapa dede ko nlng.

Normal lang po yan mommy, nag self soothe lang si baby 🙂

normal sa baby ngtthumbsuck..mabait dw yang gnyn 😊

Hayaan nyo lang po siya mawawala din yan.

Mukhang behave si baby mo at hndi iyakin. 😊

Hindi po. Normal lang sa baby mag thumsuck

Soothing lang mnsan un momshie

Yes. And nag seself sooth sya