Pupu

Hi Mommies, pag pumupupu ba baby nyo na iiyak sya pag umiire? 1 Month old palang si baby and breastfed. Nahihirapan ata sya minsan mag poop. Umiiyak sya habang umiire eh? Ganto din ba baby nyo?

3 Replies

sakin pure bf din and imiire din cya pag nagpopoop pero di naman naiyak c baby .. 1/23 mo. old c baby ko ..

saken po ere xa ng ere napapansin ko tas konting poops lng nlabas..mukhang nhihirapan xa..1 mon old

Sakin naman po hindi. Iiyak lang po siya after nya po mag poops.