Colds

Mommies! Pag nakaramdam kayo ng colds ngayon, kinakabahan din ba kayo? Anong ginagawa ninyo para di tuluyang lumala?

1 Reply

I'm currently pregnant and prone to nasal congestion so ang hirap masabi if colds na nga. Thankfully after a few sneezes hindi siya tumutuloy. Nakakakaba pero parang mas hindi ako sakitin ngayong may pandemic. Factor siguro na all the people in our house stays at home. Walang nag dadala ng virus from the outside