Gender reveal

hi mommies, pag nagpa-CAS ba pwede sabihin sa doctor na wag sabihin sakin yung gender? Sorry FTM po kasi. And nag woworry ako baka medyo off pakinggan if mag request ng ganun. #FTM

8 Replies

Yung nag pa CAS po ako, nag tanong sakin yung OB Sono kung may gender reveal daw ako, sabi ko wala po. Then ayun sinabi nya na yung gender ng baby ko. ☺️

Yes po, okay lang. Nung CAS ko, sa sobra excited to see my baby, nakalimutan ko iremind.. haha si sonologist pa ang nagtanong before magstart so oks lang po.

Yung OB Sono po namin tinanong na agad if mag gegender reveal kami . alam napo ata nila ang gagawin pero much better sabihin nyonadin po sakanya ☺

sanay n po ung mga sonologist sa ganyan, kakatapos ko lng mag pa CAS, sinabi ko agad na mag gegender reveal kami alam n nila agad ang gagawin ☺️

oo pwede mo request na wag sabihin ang gender. tell the sonologist na mag gender reveal ka. they know what to do.

Mention niyo lang po agad sa sonologist, usually ilalagay nila sa envelop yung gender para di niyo alam 🤭✨

yes po pwede po yung ob sono po namin mismo nag ask bago mag start if ipapakita ba yung gender ni baby

oo okay lng po. same lng din sa akin because i did gender reveal party