tracking baby's movement

hi mommies! paano nyo po minomonitor or tinatrack movements ni baby? tuwing kelan at paano pong paraan? hehe kase ako nafefeel ko na me nagwawave sa loob minsan, madalas naman is parang tibok or kung anuman na biglaang paggalaw ng paulit ulit, clueless ako at some times hahahaha so ayun share nyo naman po ginagawa nyo hehe thank u!

1 Reply

Observe niyo lang po. May difference po yung movements and sipa ni baby. Meron ding mga apps na nagtratrack ng movements and kicks ni baby, try niyo po mag download.