Breastfeed...

Mommies, paano niyo po napa breastfeed sainyo si baby? Si baby ko kasi ayaw niya talaga, onting suck lang, bibitawan na. ? Nakakapag pump naman ako, kaso natatakot lang ako na lagnatin, posible daw kasi yun. Ayoko hindi maalagaan si baby ko. ?

2 Replies

Ipadede mo lng ng ipadede breast mo. Wag mo bigyan ng bote. Yun lang yun e. Kasi the more na inooffer mo yung bote lalo talagang di magsasuck sayo yan.

4y ago

Yun po ksi unang pinatake sakanila sa ospital since CS dn po ako.

Huh? 4 months na akong nagpupump never ako nilagnat.

4y ago

Teka nalito din ako. Hahahahaha