Toothache

Mommies paadvice naman po. Sobrang sakit nang ngipin ko.. Wisdom tooth ko kasi my butas di na ako pinapatulog sa gabi.. Wala nmn effect sken ang paracetamol ska toothache drops.. Ano pa po ba pwede ko gawing remedy. Bawal daw po ako bunutan. Please help po. Nhhirapan na kasi ako. Thank you po. 24weeks pregnant po ako.

1 Reply

try po ibang pain reliever pero ask ob para safe kay baby o kaya magyelo kaya po para mamanhid sa pain..hypothetical lang po sagot ko, not sure if effective