Pahelp po mommies

Mommies pa-help naman po. Project lang po ng pinsan ko heheheh salamat#pregnancy #advicepls #momcommunity

Pahelp po mommies
2 Replies

1. no. for me I don't have this.. 2. none. unexpected pero wanted si baby.. supposedly next yr pa(2020) dapat Kmi mag bababy para mkapag prepare sa kasal nmin. (2019) 3.yes. it's fine as long as walang complications (bleeding and normal Ang pagbubuntis) 4. -lumaki boobs -umitim Kili Kili -nag Manas mga paa during last trimester -nag ka symphysis pubis dysfunction pa ko kaya Ang hirap at masakit gumalaw parang may bubog sa joints Ng balakang ko at hita. nag search lng ako Ng ways to lessen the pain Lalo n sa pag galaw. the rest accept Kasi part ng pag bubuntis.. somehow irritating and nakaka frustrate Kasi Ang laki ko at Yung iningatan mong katawan ganun lng kadali mawawala🤣😂 Ang arte arte ko pa nun. pag nagbuntjs ka pla losyang ka rin.. 5. Yung pagging emotional and first 3months ng pag bubuntis. Ang hirap mawalan ng gana sa pag Kain pero need mo kumain, tpos mag Susuka ka lng.. dun ako naiiyak. 😅 6. post partum blues hmmm yes. pero manageable Kasi alam ko nmn na hormones lng. sinabi ko lng sa asawa ko 7.yes. experiment with food, iyakan n lng pag d n kaya🤣 8.none 9.yes.. mahirap gumalaw pag malaki n tiyan mo.. and Yung emotional support mahalaga siya sa preggy. 10. maiintindihan mo n nanay mo at mas mamahalin mo sila. mahirap at kailngn ready k in all aspects.. mahirap mag dala ng baby sa tyan for 9mos pero mas mahirap mag palaki Ng mabuting tao. kaya dapat pinag iisipan at pinag hahandaan talaga..