Help Pls Toothache At 10weeks Preggy

Hi mommies pa help naman po ano po kaya pwde itake na medicine for my toothache 3days na po kasi to sumasakit 10weeks preggy here 2x naman po ako nag mimilk yun nga lang po my ung masakit ung nabubulok kong ipin. Help poo.

2 Replies

Ako po nung nagpacheck up ako sa dentist amoxicillin nireseta kasi kung sumasakit daw malamang may infection... sabi ng obgyne ko safe daw amoxicillin kaya nagtake ako... Nawala ung sakit pero after a month, sumasakit na naman nang sobra di ako nakatulog sa sakit ng ipin ko.. ending ay binunutan ako ng ipin dahil sa matinding infection.. Madaling mainfect ang ipin ng mga buntis dahil sa pregnancy hormones.. kaya kung di mo na kaya ung sakit punta ka na sa dentist together with ur obgyne

5y ago

Gnon po ba momsh, kasi namamaga na din ung gums ko. 3days na dn masakit. Better punta na nga lang po ako sa dentist. Sakit po kasi talaga...

Only biogesic