Hirap dumumi ☹️

Mommies pa advice naman po 5 days na po ngayon hindi nagdudumi si lo Malakas naman po siya dumedede pure breastfeed po ako Umuutot naman po siya minamasahe ko naman po siya Kagabi po til now kunti ihi niya ano po dapat gawin?

2 Replies

hello normal lang po yun lalo nat breastfeeding si baby, minsan aabutin pa yan ng 1week bago tumae kasi inaabsorb niya lahat ng nutrients ng bmilk niyo. Abt sa ihi as long as na merong iniihi okay lang po yan momsh. If nagtagal na onting ihi lang pacheck up niyo na po sa pedia niya. hope it helps. baka po gusto niyong bumili ng onesies para sa baby niyo, check niyo lang po page ko sa fb, Prezelle. thank you.

4y ago

opo momsh okay lang po yan, tignan niyo po yung nag comment na anonymous😊

FYI.