Pregnancy test

Hi mommies out there🙋‍♀️ Tanong lang po too early to take pregnancy test ba kung 4 days delay palang? I have 2 different pt po ako para sure. Btw yung breast ko po is feeling ko lumaki sya then yung nipple ko po is sensitive then i have cramps rin po.

Pregnancy test
25 Replies

sakin po 3 days delay nagpt ako kasi nagsusuka at antokin ako ayun Positive lahat 😁

ako po 1day delay lang nag'PT nako at yun hndi sya faint line lang sobrang linaw 😊

same Tayo ng PT mam ☺️ PT kana po pag ano resulta PT ka ulit after 1 week

Pwede naman po.ako po 2 days delayed lang then positive agad po😊

Hi po nag pt po ako kaninang umaga first pee positive po❤️

nag pt ako nun 3days delay palang. at ayun positive 😊

1 day delay lang ako pero nag positive ako sa pt 🥰

yes.. kasi pwde maging false ung lines..

Best to take PT is 10 days of delay

Thank you po sa mga sagot🥰