Silahis ng baby ko Pa advice po

Mommies out there..normal po ba ng LO ko 1 yr and 22 months ang lakas manampal many times nya to ginawa sa akin minsan sampalin ko na lng kamay nya at sabihin na dont do this ckz thats bad tapos hindi cya iiyak pag ginawa ko yun mas lalo nya akong sampalin sa ulo ko sa buong parte ng mukha ko.. tuturuan ko sya na wag gawin kasi bad yun wala naman nagturo sa kanya na ganyan o wala naman siyang nakita sa amin na manampal talagang worried much na ako kung normal po ba to bakit siya ganito minsan lakasan ko pa ng sampal sa kamay nya kung gagawin nya ulit para ma aware siya na sakit yun pero at the end nasasaktan ako na dapat hindi ko gagawin nyun pero sa sobrang galit ko kasi parang na habit na niya yung palaging ganyan.. tulungan nyo ko mommies what to do.. #FirstTimeBeingMom

1 Reply

baka po sa mga napapanood nya sa tv or gadgets

3y ago

wala po mommy nursery rhyme lng pinapanood ko sa kanya.. ano kaya gawin ko mommy para hindi na sya ganito..😥 minsan umiiyak ako bakit gnito siya