Baby Grams at 20 weeks

hi mommies out there, sobrang nag woworried po kasi ako e, yung ideal grams ni baby dito sa apps na dapat 300 na sa 20 weeks hindi po tugma kay baby ko huhu maliit po ba sya nag pa ultrasound po ako, 20 weeks and 2 days 273 grams lang po si bebe ko, na dapat 300+ na mataas sobrang worried po ako na baka mag kulang sa timbang 🥺 kasi po, nung 1-4 months kong pag bubuntis, hindi ako malakas kumain. sinusuka ko po yung ibang kinakain ko, dahil po kaya dahil don kaya medyo maliit si baby. help me po 😭😭 sobrang nakaka worried.

2 Replies

wag ka na muna magworry. check mo muna ang EDD mo. first ultrasound mo ba ito? kung may una kang ultrasound, check mo muna kung malaki ang difference ng EDD ng 1st ultrasound sa recent ultrasound. dun makikita kung kulang ba talaga sa timbang si baby. kung minor lang ang difference, do not worry.

1y ago

thank you po 😊

check mo muna ang EDD mo. first ultrasound mo ba ito? kung may una kang ultrasound, check mo muna kung malaki ang difference ng EDD ng 1st ultrasound sa recent ultrasound.

1y ago

2 days po yung difference, tanda ko po lmp ko

Related Articles