#LowSupply

To the mommies out there na low supply pero you try to be exclusively breastfeed ano pong ginagawa nyo para dumami ang supply ng breastmilk nyo? thank you.

4 Replies

Sabaw na may malunggay. Lots of water yung halos malulunod ka na, bago mo padedehin si baby inom ka muna isang basong tubig. Try Natalac or Lactaflow, take after eating. Padedehin lang ng padedehin si baby, kapag malakas kasi ang demand malakas din ang supply. Baby ko kahit tulog dumedede pa din, kaya gatas ko palaging tumutulo. Nakakailang palit ako ng damit sa isang araw kasi basang basa ako palagi.

sabaw malunggay (dahon or capsule) water lactation treats! 😊😊😊 and if kaya less stress and unli latch si baby

more sabaw and malunggay nakakatulong yun. nagtry din ako nung natalac na capsule. effective naman.

Kumakain ng maraming gulay