Opinions..

Hi mommies out there .. Gusto ko lng po marinig opinion ng iba pra may pagbasehan ng mga desisyon n ggwin ko .. Ganto po kse un, dto kmi nkatira sa bhay ng parents ko.. Ngayon may ugali si mama n ayaw n ayaw ko gnon dn ung asawa ko .. Ung kda sahod ni mister alm n alm na ni mama at parinig ng parinig n wlng gnto gnyan may mniningil buks may bbyaran mmya at kinukwento p sa kapitbhay ng kung anu ano .. Kya gusto n nmin bumukod so nghahanap n kmi ng mlilipatang bhay ... Ngayon nung sinabi ko kay mama n lilipat kmi rmdm kong msma loob nia, mbgat rn sakn kse dto ako lumaki at mlaki dn ggwin kong adjustment kung skali kse mag isa ko nlng mag aalaga ... Commnt down nmn po ng mga opininon nyo abt dto..

59 Replies

Gusto lang ng mama mo na tulungan mo sya sa gastusin. Kung wala naman kayong maibigay i explain mo sakanya ng maayos. Na hirap pa kayong mag asawa lalo na may baby nakayong paglalaanan ng pera. Kausapin mo nalang. And ask mo si hubby para alam mo din kung anong gusto nya.

Hala same na same tayo ng situation. Nakakainis talaga sobra nakakasama ng loob ! Kaya kami sabi ko sa partner ko kapag nanganak ako mga 1 or 2 weeks magbukod na kami kaso may parinig din mama ko na kesyo mas lalo kaming mahihirapan, yung para bang ayaw niya kami paalisin

Kakayanin mo yan sis . ganian din naramdaman ko nung una kaming bumukod ng hubby ko lalo na isang anak lang ako . Pero awa ng diyos nakayanan naman . Pray ka lang sis . hingi ka ng guidance lord . Masarap sa feeling yung may sarili kayong matatawag na inyo .

mas maganda talaga momsh na nakabukod kaso naman pangit na maghiwalay kayong mag ina na may samaan ng loob.siguro jan na lang muna kayo sa bahay ng mama mo at mag abot kayo ng tulong sa kanya.kasi kunh di kayo mag aabot magiging ganyan sya talaga

Kung di kayo tumutulong or nag aabot man lang sa parents mo malamang ganyan talaga magiging backfire sainyo mag asawa. Pero kung tumutulong naman kayo tapos ganyan padin much better kung umalis kayo para less hassle sa mama mo and hubby nyo.

Mas masarap po kumilos pag walang pinangingilagan.. Much beter na bumukod kayo para walang msabi at dina rin umasa pa sayo ung mama mo lalo na kung may sariling pamilta kna.. Pede mo xang abutan kung meron o nakakaluwag luwag kayo..

Pag may asawa na, dapat talagang bumukod. First, you're no longer your parents' obligation. Second, so you'll have privacy and third, so you will learn to be independent and know how to stand on your own feet.

Mas maganda bumukod kayo, mahirap kasi talaga dalawang pamilya sa iisang bahay, natural lng na magtampo parents mo, pero cympre sabhn mo parinna kailangan nyong bumukod para matuto din kayo ng kayo lng.

The best talaga yung nakabukod. Ibang case na lang kung solong anak ka at wala nang ibang kasama ung nanay mo at may edad na. Kung hindi eh kailangan nyo talagang bumukod to live independently

Bumukod na lang po kayo. Pero abutan nyo pa din po si mama mo lalo kung may extra at nakakaluwag naman kayo. Minsan kasi mas maganda umiwas na lang sa alam nating pwedeng pagsimulan ng gulo.