Laging gutom

Hi mommies. Oks lang ba na madalas ako nagugutom. 11weeks preggy na. Kadalasan kase di ko gusto ang pagkain, napakaselan ko. Kahit gutom ako, wala ako gana kumain. Ginagatas ko nalang at saging. Help me po. Pano po kaya to

1 Reply

normal lang naman yan as long nakakain ka important naman yung di ka nagpapalipas ng gutom lalo na pag malala pa morning sickness mahirap makakain pero kailangan kahit konti konti para kay baby kung keri naman mga fruits idigest mas maigi 😊