Itlog for 6 months old

Mga mii pede ba pakain s baby malasadong itlog or dpt lutong luto kse.mama ko gsto malasado pero para sken po kse dpt luto kse baka sumama ang tiyan ni bby ko,6months na po sia

1 Reply

Hello. Dapat lutong-luto po, kasi posible na magkasakit ang bata kung may salmonella ang egg. Tsaka bata edad 5 pababa, sakitin pa dahil hindi pa ganon kalakas ang immune system nila kaya dapat maingat sa pagpapakain at siguraduhin lagi na naluto ng maayos.