Sideral iron

Mommies, okay lang po ba mag take ng Sideral capsule instead yung sachet? Kasi no stock sa lahat ng pharma dito sa amin. Yung capsule lang meron. Nahihilo kasi ako parati 2nd tri na, 19 weeks. Low bp din, 70/40 to 80/50 then anemic rin.

2 Replies

Ako nung una sideral sachet gamit ko, since mahirap nga makahap pinalitan ng oby ko ng sideral capsulw

5mo ago

Nakabili na ako ng sachet tinry ko sana effective

Kamusta po ang pag take nyo ng Sideral? And kamusta po si baby nyo?