Sorry FTM..

Mommies, okay lang kaya hindi na magpa Pelvic Utz if magpapa CAS na lang?

2 Replies

Yung CAS po mommy is thru pelvic ultrasound din.though mas detailed talaga siya kasi chinecheck yung measurements ng body parts ni baby and tinitignan if may abnormalities siya. And yes, makikita rin yung gender thru CAS.

uhm, what do you mean po? ang cas kasi e parang pelvic ultrasound din pero mas mabusisi. tumatagal sya ng 20 to 30mins.

4y ago

pwede na rin dun mo makita mamsh 😊 ung iba ganun ginagawa.